tư vấn

Một buổi họp nhỏ có thể phát sinh những ý tưởng lớn khi mọi người ngồi lại cùng nhau. Một cuộc họp công ty, quản lý và những lớp đào tạo đều có thể mang lại nhiều ý tưởng đột phá làm thay đổi bức tranh tài chính hoặc mang đến cơ cấu hiệu quả cho một doanh nghiệp.

Theo quan niệm đó, Capella Parkview luôn hân hạnh đồng hành cùng các doanh nghiệp như đại hội cổ đông, hội thảo cuối năm, ra mắt sản phẩm mới... với dịch vụ trọn gói điều kiện ưu đãi nhất.

Các phòng họp đa dạng phù hợp cho các buổi họp nhỏ từ 50 khách đến 1000 khách, tinh tế trong từng chi tiết. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, không gian hội nghị đẳng cấp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Capella Parkview luôn hướng đến sự toàn mỹ để những sự kiện thành công mỹ mãn và được ghi nhớ mãi.

Một cuộc họp doanh nghiệp có thể mang lại những đối tác để hợp tác lâu dài, cùng làm việc cùng phát triển để có thể trở nên vững mạnh, một lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm có thể đem lại hình ảnh tốt trong mắt người tiêu dùng, tạo nên thương hiệu cho công ty, một tiệc liên hoan tất niên đánh dấu một năm làm việc thành công, có hiệu quả, đạt được lợi nhuận và họp mặt của những nhân viên tận tâm tận tụy vì doanh nghiệp,… đều là dịp để Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Cappella thể hiện sự chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng trong lĩnh vực phục vụ khách hàng. Cappella sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp và nhân viên để thiết lập nên mối quan hệ bền vững và sự thông hiểu cần thiết giữa doanh nghiệp và khách hàng, giữa doanh nghiệp và nhân viên.

Đặc biệt là những doanh nghiệp tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TPHCM thì tổ chức hội nghị khách hàng thành công hay không là một trong những yếu tố để đánh giá sự cạnh tranh trên thị trường, cũng như việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

Để tổ chức một buổi đại hội cổ đông, một buổi hội nghị, một sự kiện thành công, Quý doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau:

1. Chọn chủ đề thích hợp để tổ chức sự kiện

Khảo sát để tìm ra điều mà doanh nghiệp quan tâm nhất  không bao giờ là dư thừa để giúp bạn có quyết định sáng suốt cho chủ đề.

Chủ đề được ví như linh hồn của sự kiện, nếu một chủ đề hấp dẫn nhưng lại thu hút đối tượng không phải là khách hàng mục tiêu của bạn thì hội nghị cũng sẽ không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Sau khi cân nhắc rõ nội dung chủ đề, đừng quên đầu tư suy nghĩ cho một tên gọi ấn tượng hoặc thực tế nhất để khách hàng dễ dàng ghi nhớ  để  tiếp thu thông điệp của chương trình.

2. Dành nhiều thời gian để thông suốt mọi chi tiết với diễn giả/ người phát ngôn hay khách mời

Sai sót thường gặp phải trong các buổi hội nghị khách hàng là việc kiểm soát thời gian kém. Diễn giả hay khách mời có thể mất nhiều thời gian cho những thông tin trao đổi ngoài dự kiến trong hội nghị. Nếu ban tổ chức không biết cách khéo léo kiểm soát thời lượng bằng việc chủ động kết luận lại thông tin vào thời điểm thích hợp,  hoặc ra hiệu cho diễn giả kết thúc vấn đề, thì hội nghị khách hàng rất có thể sẽ bị kéo dài quá giờ và gây mệt mỏi cho khách mời.

Tại TPHCM, nơi diễn ra hội nghị khách hàng với mật độ dày đặc, bạn lại cần biết  thêm cách chăm sóc cho diễn giả của chương trình bằng việc đưa đón, sắp xếp nơi lưu trú thuận tiện và đẳng cấp hay các nhà hàng phù hợp dành cho diễn giả.

Ngoài ra, thông tin về bản thân diễn giả cũng là một yếu tố không thể  thiếu  để bạn có thể công bố đến các khách hàng của mình nhân vật chính của hội thảo là ai. Điều này góp phần rất lớn làm nên tiếng nói của chương trình và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

3. Tìm kiếm địa điểm tổ chức phù hợp

Khi tổ chức hội nghị khách hàng tại TPHCM, bạn có thể chọn khách sạn hoặc một số trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp để được tư vấn chu đáo nhất.  Nếu tổ chức tại khu vực trung tâm quận 1 với số lượng khách trung bình khoảng 200 – 300 khách mời, bạn có thể chọn các khách sạn. Trong trường hợp hội nghị của bạn có quy mô lớn hơn, một trong các trung tâm hội nghị chuyên nghiệp, gần với trung tâm TPHCM bạn nên tham khảo là Riverside Palace, Cappella Parkview, Diamond...

Khi chọn lựa địa điểm chuyên dụng để tổ chức, bạn không cần phải lo lắng về hệ thống âm thanh ánh sáng hay đội ngũ nhân viên vì các trung tâm luôn được đầu tư ban đầu rất chuẩn mực và khá tốt. Ngân sách hội nghị trọn gói tại các trung tâm luôn có nhiều mức giá khá linh động để thích ứng với từng quy mô doanh nghiệp nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn để đưa ra quyết định, tuy nhiên, trước khi buổi lễ diễn ra bạn cũng nên ghé qua để kiểm tra lại một lần nữa.

4. Làm checklist các vật dụng cần có trong suốt quá trình diễn ra sự kiện

Checklist sẽ giúp bạn kiểm soát tốt mọi thứ trong hội nghị. Từ khâu tổ chức, thi công set up đến kịch bản hội nghị, hãy hình dung toàn bộ sự việc như một đoạn phim trong đầu và liệt kê tất cả các hạng mục phải có: giấy tờ, bút viết, flip chart, micro dự phòng, dây nối từ các thiết bị như màn chiếu, laptop v.v……

Không chỉ bạn mà nhiều người trong nhóm cần xem và duyệt qua danh sách này để đảm bảo mọi công đoạn tổ chức hội nghị khách hàng đều được thông suốt.

Với những điều lưu ý mà Trung tâm sự kiện Capella Parkview gợi ý, chúng tôi hi vọng doanh nghiệp bạn sẽ có quyết định sáng suốt khi tổ chức đại hội cổ đông cuối năm thành công tốt đẹp.