Cách treo băng rôn quảng cáo, cờ phướn hiệu quả nhất

Băng rôn – Banner – Phướn

Bạn đang thực hiện chiến dịch quảng cáo qua băng rôn cờ phướn mà chưa biết cách treo băng rôn quảng cáo, cờ phướn đúng chuẩn thì hãy chú ý ngay nhé. Yếu tố này chiếm nhiều đến sự thành công của chiến dịch lắm đấy.
Nội dung1. Cách treo băng rôn quảng cáo – cờ phướn hiệu quả

1.1. Lựa chọn cách treo băng rôn, phướn hợp lý

1.2. Lựa chọn địa điểm treo phù hợp

1.3. Sử dụng chất liệu tốt, bền

1.4. Hoàn thiện thủ tục pháp lý

1.5. Bảo hành và tháo dỡ khi đã hết thời hạn quảng cáo

2. Hình ảnh khung treo băng rôn phổ biến

1. Cách treo băng rôn quảng cáo – cờ phướn hiệu quả

Các chiến dịch treo băng rôn thông thường sẽ diễn ra trong khoảng tối thiểu 1 tháng nên thời gian khá ngăn thường chọn cho những mục tiêu ngắn hạn kích cầu tại thời điểm đó. Để có thể diễn ra thuận lợi còn qua nhiều bước như thủ tục pháp lý, xin giấy phép, tìm địa điểm treo và bảo hành băng rôn. Đó là lý do mà doanh nghiệp đầu tư nên tìm hiểu về cách treo băng rôn như thế nào là phù hợp, tối ưu được hiệu quả nhất. Hoặc bạn có thể lựa chọn dịch vụ treo băng rôn thì bên cung cấp sẽ lo từ A đến Z cho bạn.

Cách treo băng rôn quảng cáo hiệu quả nhất có thể MN AGENCYS không có, nhưng sau hơn 10 năm làm nghề, chúng tôi đã đúc rút được một số vấn đề như sau:

1.1. Lựa chọn cách treo băng rôn, phướn hợp lý

Với 2 cách treo băng rôn dọc và treo băng rôn ngang. Thì:

  • Treo băng rôn dọc : Kích thước từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4 thường được treo ở dọc các cột điện, cạnh cây xanh đem lại hiệu quả thu hút người nhìn, người đi đường đặc biệt là người đi bộ.
  • Treo băng rôn ngang : Kích thước băng rôn phổ biến từ 8,0 x 10 m. Treo băng rôn ngang sẽ khá tốn diện tích bởi khung ngang cần nhiều diện tích thường chỉ treo số lượng ít và tại chính địa điểm như ở các sự kiện khai trương, tiệc bàn, ….

Còn cờ phướn là hình thức quảng cáo dọc có trụ cố định treo nên bạn không cần quá lo lắng về cách treo tuy nhiên cũng nên chú ý đến kích thước, nếu to quá sẽ khiến che khuất tầm nhìn.

1.2. Lựa chọn địa điểm treo phù hợp

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong chiến dịch đó là phải chọn được địa điểm treo băng rôn quảng cáo hợp lý. Thời gian tương đối ngắn nên bạn phải chú ý chọn được những địa điểm treo là nơi có dân cư đông đúc, đông người qua lại. Băng rôn quảng cáo phải được đặt ở nơi có tầm nhìn tốt, không bị các vật cản che lấp. Ngoài ra thời điểm cận tết hay cận ngày nghỉ lễ những tuyến đường gần bến xe sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Cờ phướn treo dọc tuyến đường đông đúc tuy nhiên không nên treo khổ quá lớn ở giữa trục đường mà nên treo ở 2 bên đường.

1.3. Sử dụng chất liệu tốt, bền

Đây là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời OOH nên chúng sẽ chịu tác động bởi các yếu tố từ thiên nhiên gây đến nhanh chóng hỏng hoặc phai màu hơn. Vì thế chất liệu làm băng rôn cần phải là chất liệu chống thấm nước, bền, đẹp. Đặc biệt đảm bảo  hiệu quả về màu sắc của chúng.

1.4. Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Rất nhiều các công ty, doanh nghiệp khi thực hiện treo băng rôn quảng cáo đã rất mất thời gian, thậm chí gặp khó khăn trong khâu xin cấp phép quảng cáo băng rôn. Chính vì vậy, để có thể treo băng rôn một cách hiệu quả nhất bạn nên tìm hiểu cũng như thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý để công việc không bị gián đoạn.

1.5. Bảo hành và tháo dỡ khi đã hết thời hạn quảng cáo

Sau khi treo băng rôn không có nghĩa là công việc của bạn đã kết thúc ở đây! Công tác hậu kỳ sau đó bao gồm bảo hành, bảo trì băng rôn cũng không được chủ quan. Công ty quảng cáo ngoài trời phải có đội ngũ nhân viên thường xuyên kiểm tra, giám sát để tránh tình trạng băng rôn bị mất, viết bẩn lên, treo sai vị trí,…

2. Hình ảnh khung treo băng rôn phổ biến

Mỗi cách treo băng rôn từng loại khác nhau sẽ có các loại khung tương ứng. Tại Việt Nam, có 2 cách treo băng rôn phổ biến nên khung treo băng rôn cũng sẽ được phân tích qua 2 đầu mục như sau:

  • Khung treo băng rôn dọc: Băng rôn dọc thường được treo ở gốc cây, cột điện, cột đèn trên đường. Thông thường, cách thức đơn giản nhất vẫn là để một đoạn ống tre nhỏ phía trên đầu, sau đó chằng dây thép cố định lại. Hoặc một số các khu vực được quy hoạch, cách treo băng rôn sẽ chuyên nghiệp, dễ dàng hơn với hệ thống khung sắt được lắp đặt sẵn.
Cách treo băng rôn quảng cáo, cờ phướn
  • Khung treo băng rôn ngang: Cách treo băng rôn ngang thường được làm khá thủ công. Chỉ đơn giản là chằng các đường dây nối ở 4 đầu, kéo căng băng rôn bắc ngang qua đường hoặc giữa 2 gốc cây, cột đèn, cột điện.
Cách treo băng rôn quảng cáo, cờ phướn

Cách treo băng rôn hiệu quả là một chuyện nhưng để nhận được sự chú ý lớn hơn thì công tác thiết kế chính là mấu chốt không thể bỏ qua. Hiểu được nhu cầu và tâm lý của nhà đầu tư, Sixth Sense Media đem tới giải pháp treo băng rôn trọn gói trên toàn quốc.

Quý khách sẽ được tư vấn về cách treo băng rôn như thế nào là hiệu quả, lựa chọn các tuyến đường ra sao, số lượng thế nào. Và chưa cần trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi vội bởi Sixth Sense luôn có đội ngũ tư vấn viên trực tuyến hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào!

CÔNG TY QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI – AGENCYS

Địa chỉ: 86 Trần Trọng Cung phường Tân Thuận Đông Quận 7

Hotline: 0968.422.588

Email: mnagencys@gmail.com