DỊCH VỤ PHÁT TỜ RƠI CAO ỐC – VĂN PHÒNG

0 Comments

Dịch vụ phát tờ rơi cao ốc văn phòng nhắm tới đối tượng phát tờ rơi là dân văn phòng, làm việc tại các công ty lớn nằm ở các tòa nhà cao, thường là đối tượng có thu nhập cập cao và sản phẩm là những sản phẩm cao cấp. Để phát được cho những đối tượng như vậy, chúng ta phải có cách tiếp cận hiệu quả vào thời điểm phù hợp.

Dịch vụ phát tờ rơi cao ốc văn phòng rất phù hợp với các mặt hàng quảng cáo đến với đối tượng này là các dịch vụ, sản phẩm thiết bị văn phòng, nhà hàng cao cấp, quán cafe sang trọng, dịch vụ hoa tươi, dịch vụ mua nhà trả góp, giới thiệu sản phẩm bất động sản, …

Qui trình dịch vụ phát tờ rơi cao ốc văn phòng:

– Quí khách cung cấp thông tin đã chuẩn bị đưa đến nhân viên văn phòng

-Sau khi nghiên cứu, khoanh vùng chúng tôi sẽ tư vấn danh sách cao ốc văn phòng và thời gian triển khai sao cho phù hợp với nhu cầu của quý khách

– Kết thúc dịch vụ phát tờ rơi cao ốc văn phòng chúng tôi sẽ lập bảng báo cáo chi tiết để Quí khách theo dõi hiệu ứng khách hàng như thế nào.

HOT HOT HOT: Nhắm mục tiêu mở rộng thị trường  phát triển Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc! Chiết khấu trực tiếp lớn 5% cho Quí khách hàng sử dụng dịch vụ phát tờ rơi Minh Nguyễn hoặc Cá nhân giới thiệu Khách hàng!Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

EMAIL: mnagencys@gmail.com

Hotline:  0968422588

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *